รับสมัครตัวแทนจำหน่ายผง Vitamin C บริสุทธิ์ 100


รับสมัครตัวแทนจำหน่ายผง Vitamin C บริสุทธิ์ 100

จังหวัดกรุงเทพมหานคร    เขตบางขุนเทียน
รายละเอียด

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายผง Vitamin C บริสุทธิ์ 100%
นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สกัดจากผลไม้หลายชนิด เป็นผงวิตมินซีสดบริสุทธิ์ 100 % เพื่อการบำรุงผิวหน้าอย่างเข้มข้น ผิวหนังของคุณจะได้รับคุณค่าของวิตามินซีอย่างสมบูรณ์ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวมีความแข็งแรง ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำจากแสงแดดและรอยแผลเป็นบนใบหน้า ทำให้ผิวนุ่มเนียนน่าสัมผัสและมีความสมบูรณ์จากภายใน มีคุณสมบัติละลายน้ำได้ดี อยู่ในรูปผง วิตามินซีผงจะช่วย ให้ผิวหน้าเเข็งเเรง ไม่ทำให้ผิวไวต่อเเสง ผิวจะตึงกระชับ ลดความมันบนชั้นผิว ผิงเด้ง Vitamin C เป็นสารที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่า เป็นสารที่มีประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ฟื้นฟูและปรับสภาพผิว และที่สำคัญช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เป็นเหตุของจุดด่างดำบนใบหน้า จึงช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส อีกทั้งยังต่อต้านอาการอักเสบ จึงทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น Vitamin C มีอยู่แล้วในผิวหนังของเรา แต่ปริมาณจะลดลงตามวัยที่เพิ่มขึ้น ในช่วงอายุ 15-50 ปี วิตามินซีในผิวจะลดระดับลงถึง 50% ที่สำคัญร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์วิตามินซีได้เอง ต้องนำเข้าสู่ร่างกายโดยการรับประทาน อย่างไรก็ตามการทานวิตามินซีกลับให้ผลต่อผิวหนังน้อยกว่าการทาวิตามินซี โดยตรง เห็นผลชัดเจนกว่า ขนาด 5 ml. ขายปลีก 250 บาท
วิธี ใช้ เทผงวิตามินซีเล็กน้อย ผสมกับน้ำแร่ , เซรั่ม , น้ำสะอาด หรือ ครีมบำรุงที่ใช้อยู่เป็นประจำ ผสมให้เข้ากันแล้วทาทั่วใบหน้า เว้นรอบดวงตา ริมฝีปาก ทาบำรุงผิวหน้าวัน 1-2 ครั้ง หรือการทำทรีทเมนท์ ผสมโยเกิร์ตรสธรรมชาติ พอกหน้าทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออก ผงวิตามินซีเนื้อบางเบา ใช้ไม่เปลืองซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
หมายเหตุ : เราจำหน่ายครีมเป็นกิโลทำแบรนด์ของคุณด้วยมีสินค้า 8 รายการที่ขายดีที่สุดคุณภาพเยี่ยมที่สุด 1. Gold Caviar Serum เซรั่ม โกลด์ คาร์เวียร์ 2.ผง Vitamin C 100% 3.ผงมาร์คหน้าทองคำ 10 g. 4.กรดผลไม้ AHA 8% ครีมบำรุงผิวหน้า 5.สบู่ทับทิม 60 g. 6. Toner Green Tea White 7.คลีนซิ่งน้ำนม ( Cleansing Milk )
8.ครีมกันแดด ใยไหม เนื้อโฟม SPF 60 สอบถามคุณจีน่า 090-5597532 e-mail : pupewin@yahoo.com


ประกาศอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน