การแบ่งบรรจุเคมีอย่างปลอดภัย ด้วยปั๊มเคมียุโรปคุณภาพดี


การแบ่งบรรจุเคมีอย่างปลอดภัย ด้วยปั๊มเคมียุโรปคุณภาพดี

จังหวัดแม่ฮ่องสอน    กิ่งอำเภอห้วยโป่ง
รายละเอียด

การแบ่งบรรจุเคมีจากถังใหญ่ลงถังเล็กเพื่อการจัดจำหน่าย ส่วนใหญ่จะใช้ปั๊มเคมีในการสูบส่งเพราะช่วยประหยัดเวลา ปลอดภัยและช่วยป้องกันการหกรั่วไหลของเคมีได้ แต่ปั๊มเคมีที่ใช้ในกระบวนการก็ควรเป็นปั๊มที่มีมาตรฐานการผลิต วัสดุปั๊มทนเคมีเพื่อให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนาน

บริษัทเอส ไรคส์ จำกัด เราคือตัวแทนจำหน่ายปั๊มเคมีคุณภาพดีที่ผลิตตามมาตรฐานการผลิตเครื่องจักรในยุโรป มีมาตรฐานความปลอดภัยรองรับ เช่น CE, ATEx, ISO9001, FDA, EHEDG https://www.youtube.com/watch?v=xIyApg2hYQc และเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มเคมีที่พร้อมวิเคราะห์และเลือกวัสดุปั๊มเคมีให้เหมาะสมกับกระบวนการของท่านเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน โทร 02-3223188, 091-7741198 หรือ Line : sreich
E-mail :  mkt2@sreichcompany.com                  www.sreichcompany.com

#ปั๊มเคมี #ปั๊มของเหลว #การแบ่งบรรจุเคมี #เคมี #เครื่องดูดส่งเคมี #ปั๊มกรด #ขนถ่ายเคมี #ถ่ายเคมีลงถัง #ปั๊มเคมียุโรป #ปั๊ม #pump #S_Reich #เอส_ไรคส์
รายการประกาศ เป็นรายการที่บุคคลทั่วไปลงประกาศ การติดต่อสอบถาม หรือขอข้อมูลเพิ่มเติม หรือซื้อ-ขาย กรุณาติดต่อกับเจ้าของที่ลงประกาศโดยตรง novabizz.com เป็นเพียงสื่อกลางในการให้บริการ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ